Dịch Vụ

Cách xem lại camera imou trên điện thoại và máy tính từ A-Z

Bạn đang tìm cách tua lại camera IMOU Life, camera IMOU A22 tại nhà hãy xem ngay hướng dẫn cách xem lại camera imou trên điện thoại và máy tính từ A-Z mới nhất nhé

cach-xem-lai-camera-imou-tren-dien-thoai-va-may-tinh-tu-a-z

Để xem lại camera imou bạn cần có quyền xem lại (nếu bạn được chia sẽ), nếu bạn là điện thoại chính thì không quan tâm điều này. Thứ 2 camera cần phải đang trực tuyến lúc đó bạn mới có thể xem lại camera. Nếu bạn đã kiểm tra và đáp ứng đủ 2 vấn đề chúng ta tiến hành xem lại camera imou.

Trong tất cả các bài hướng dẫn cách xem lại camera imou chi tiết nhất mà Vip Vivu muốn chia sẻ đến người đọc.

Cách xem lại camera IMOU đơn giản tại nhà

Xem trên điện thoại

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải phần mềm xem camera IMOU về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào Apple Store nếu sử dụng hệ điều hành iOS và CH Play nếu hệ sử dụng hệ điều hành Android để tải phần mềm IMOU.

Khi đã hoàn thành việc tải app, bạn hãy mở ứng dụng và truy cập vào mục Xem Lịch Sử Ghi. Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy thanh thước, trên đó có chứa đầy đủ những thông số liên quan đến ngày, giờ cần xem lại.

Bạn điều chỉnh thanh thước đến khoảng thời gian mà mình muốn xem lại là được. Cách xem lại camera IMOU trên điện thoại vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, tốc độ xem lại camera trên IMOU Life nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mạng wifi tại thời điểm phát và trên điện thoại của bạn.

Xem lại camera IMOU trên máy tính

Khi thực hiện việc lắp đặt camera IMOU, đội ngũ kỹ thuật sẽ cài đặt cả phần mềm Smart PSS vào máy tính của khách hàng. Bây giờ, bạn hãy mở cài đặt này lên để nhìn thấy giao diện xem camera IMOU.

 • Bước 1: Truy cập vào mục “Phát lại”.
 • Bước 2: Lựa chọn thời gian cần xem theo thứ tự: chọn tên camera >> chọn ngày >> bấm “Tìm”.
 • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một thanh màu xanh lá, bạn hãy trỏ chuột vào đó và lựa chọn đoạn mình muốn xem lại camera là được.

Nếu như bạn nhìn thấy thanh màu xanh lá liền mạch có nghĩa là vào ngày đó camera đã ghi hình đầy đủ thời gian. Trường hợp đường màu xanh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng có nghĩa là đã có một số khoảng thời gian camera không ghi hình.

Việc trích xuất camera IMOU trên máy tính rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào?

Một số tính năng thông minh khác trên IMOU LIFE cho Camera giám sát

 • Xem Cảnh Báo: Dễ dàng xem và quản lý các cảnh báo từ Camera, giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân trong trường hợp sự cố.
 • Chế Độ Xem Trực Tiếp: Xem Camera theo thời gian thực, cho phép bạn giám sát sự kiện đang diễn ra ngay lúc đó.
 • Chế Độ Xem Lại: Xem lại video đã ghi lại từ Camera, giúp bạn nắm bắt mọi chi tiết quan trọng.
 • Chế Độ Chụp Ảnh: Chụp ảnh từ Camera để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt.
 • Chế Độ Ghi Âm: Ghi âm từ Camera, hữu ích khi bạn muốn nghe lại cuộc trò chuyện hoặc âm thanh môi trường.
 • Chế Độ Đàm Thoại Hai Chiều: Liên lạc với người ở trước Camera qua tính năng nói hai chiều, giúp bạn giao tiếp một cách dễ dàng.
 • Chia Sẻ Camera: Chia sẻ quyền truy cập đến Camera với người khác, cho phép bạn và gia đình cùng xem và quản lý an ninh.

Những tính năng này đem lại sự linh hoạt và tiện ích trong việc quản lý Camera của bạn thông qua ứng dụng IMOU Life. Bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu, bạn có thể kiểm soát an toàn cho gia đình và tài sản một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cách xem lại các camera trên điện thoại tại nhà

Cách xem lại camera trên điện thoại của Dahua

Để có thể xem lại camera Dahua trên điện thoại, đầu tiên bạn cần phải tải về điện thoại ứng dụng giám sát của camera. Với thương hiệu Dahua, bạn sẽ tiến hành xem lại sau đi đã cài đặt ứng dung iDMSS Plus (hệ điều hành IOS) và ứng dụng gDMSS Plus (hệ điều hành Android). Sau đó thực hiện cách xem lại camera trên điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Bấm vào ứng dụng iDMSS Plus hoặc gDMSS Plus hiện có trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên cùng bên trái.

Bước 3: Chọn chế đố “XEM LẠI”

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng ghi hình ở góc trên cùng phía bên phải để báo danh sách thiết bị cần xem lại.

Bước 5: Chọn thời gian bắt đầu: Nhấn mốc thời gian bắt đầu bạn muốn xem lại → chọn ngày cần xem lại → chọn OK chọn ngày → tiếp tục nhấn OK để hoàn thành. Với thời gian kết thúc cũng thực hiện tương tự như vậy.

Bước 6: Lướt xuống dưới để chọn thiết bị giám sát cần xem lại (cùng 1 lúc có thể xem được 4 camera). Sau đó bấm chọn “BẮT ĐẦU PHÁT LẠI” là hoàn tất cách xem lại camera trên điện thoại của Dahua.

Cách xem lại camera KBVision trên điện thoại

Bạn cần phải cài đặt phần mềm giám sát KBVIEW Lite để có thể giám sát, điều khiển và thực hiện cách xem lại camera trên điện thoại của thương hiệu camera KBVision vô cùng dễ dàng.

Bước 1: Mở phần mềm ứng dụng

Bước 2: Sau khi giao diện hiện ra chọn tab Menu (có dấu 3 gạch) ở góc trên cùng phía bên trái rồi bấm chọn mục “xem lại”

Bước 3: Giao diện được thay đổi, bạn chọn vào biểu tượng ghi hình nằm ở góc trên cùng phía bên phải để bắt đầu thiết lập mốc thời gian cần xem lại.

Bước 4: Màn hình thay đổi giao diện bao gồm nhiều mục khác nhau. Bạn sẽ lần lượt thực hiện các mục về thời gian, thiết bị như sau:

 • Phần thời gian: khung phía trên bạn sẽ thiết lập ngày – giờ để bắt đầu xem lại, khung phía dưới sẽ thiết lập ngày – giờ kết thúc.
 • Phân thiết bị: Chọn vào mũi tên sổ xuống sẽ hiện thị ra nhiều kênh camera đã được lắp trong khu vực nhà bạn, rồi chọn vào kênh camera mà bạn muốn xem lại.

Bước 5: Sau khi thiết lập xong, thấy dòng “Bắt đầu xem lại”, nhấn vào tab là hoàn thành cách xem lại camera trên điện thoại.

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại

Bạn có thể thực hiện cách xem lại camera trên điện thoại của camera Hikvision thông qua 2 ứng dụng khác nhau là phần mềm iVMS-4200 và Hik-Connect.

Cách xem lại camera trên điện thoại của Hikvision qua phần mềm iVMS-4200

Sau khi đã cài đặt phần mềm iVMS-4200, bạn sẽ tiến hành thực hiện cách xem lại camera trên điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Mở phần mềm trên điện thoại lên.

Bước 2: Sau khi giao diện hiện ra, bạn chọn vào tab Menu có 3 gạch ở góc trên cùng phía bên trái.

Bước 3: Chọn vào mục “phát lại video”

Bước 4: Trên màn hình hiện ra 4 khung, bạn hãy chọn 1 dấu cộng bất kì để tiến hành thiết lập mốc thời gian cần xem lại.

Bước 5: Màn hình sẽ hiện ra mục thời gian bắt đầu và thời gian xem lại. Bạn chỉ cần chọn vào từng mục và lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn xem lại. Sau đó ấn vào tab “bắt đầu xem lại” là hoàn thành.