Dịch Vụ

Top trung tâm tiếng hàn giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp tại đà nẵng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng hàn tại đà nẵng, bạn muốn tham khảo và những địa điểm có thể giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng hàn nhanh, hiệu quả

trung-tam-tieng-han-da-nang

Bạn đang tìm trung tâm tiếng hàn dành cho người mới bắt đầu với giá rẻ. Hay bạn đắn đo không biết lựa chọn trung tâm dạy nào tại Đà Nẵng nào uy tín để có thể đi du học, xuất khẩu lao động? Cùng Vip Vivu khám phá top những trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhé.

Tiếng Hàn JEC – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng – JEC được rất nhiều học viên đã và đang học cực kì tin tưởng. Tiếng JEC với đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ đem đến cho học viên các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiếng Hàn và tiếng Việt) tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả giao tiếp thực tiễn cao nhất.

Với JEC bạn sẽ được học tập trực tiếp cùng giáo viên Hàn Quốc và trợ giảng người Việt, giúp bạn nắm vững kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, để có thể giao tiếp Tiếng Hàn ngay từ bước đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình giao lưu được tổ chức ngay tại trung tâm. Điều đặc biêtrj ở JEC đó là,sau mỗi buổi học một bài kiểm tra, xếp hạng, giúp bạn nắm rõ được sự phát triển của bản thân mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16B Trần Quang Diệu, P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà,Tp.Đà Nẵng, Da Nang Số điện thoại: 0912 725 385 Website: https://www.facebook.com/TiengHanJEC/

Trung tâm ngoại ngữ HanKang

Trung tâm ngoại ngữ HanKang là địa chỉ hàng đầu cho việc học tiếng Hàn tại Đà Nẵng. Với 16 năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết lấy học viên làm trọng tâm, giúp họ hoàn thành sứ mệnh chinh phục ngôn ngữ quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao. Đến với HanKang, bạn không chỉ học tiếng Hàn mà còn được hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến ngôn ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 61 Lê Ninh, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0976 449 296 Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoainguhankang/ Giờ mở cửa: 8:30 - 21:00

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng. Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc. Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn... chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

Đối tượng tham gia khóa học bao gồm học sinh, sinh viên, người yêu ngôn ngữ Hàn và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và người đi làm ( chiếm số đông). Lý do bạn nên theo học tại trung tâm là vì sẽ được đào tạo tiếng Hàn bài bản, được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi, nhiệt tình với mức học phí phù hợp cho các học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 169 Tố Hữu, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 369 5506 Email: iclsviet@gmail.com Website: https://www.iclsdanang.net/ Fanpage: www.facebook.com/danangicls/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

Broad Way là trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng nổi tiếng với 6 năm kinh nghiệm. Ở đây quy tụ 4 thứ tiếng ngoại ngữ được mọi người yêu thích nhất là Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Nhưng trong đó, Tiếng Hàn được nhiều học viên lựa chọn để học trong khóa học. Trung tâm có rất nhiều chi nhánh gần các trường Đại học giúp các bạn sinh viên dễ đi lại. Broad Way dạy tiếng Hàn các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các lớp luyện thi TOPIK.

Ngoài ra, trung tâm dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng này còn nhận tư vấn du học và nhận các học viên giỏi lại làm việc tại trung tâm. Giáo viên ở đây luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ bạn ngoài giờ để giải quyết các vấn đề chưa hiểu trên lớp. Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại khóa giúp học viên nhanh nâng cao trình độ. Đến với Broad Way, bạn không chỉ được học kiến thức về ngôn ngữ Hàn quốc mà còn được tìm hiểu những kiến thức về văn hóa, cách ứng xử của người Hàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Điện thoại: 02363 911 999 – 01243 911 999 Website: http://broadway.edu.vn/

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe – Địa điểm Dạy Tiếng Hàn Ưa Chuộng tại Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Hanbe là một trong những trung tâm dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín nhất.Tại Hanbee Việt, học viên sẽ được đào tạo từ các khóa sơ cấp đến nâng cao với đội ngũ 15 giáo viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên môn của giáo viên khi họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có các lớp chuyên dạy để thi bằng Topik đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Giáo viên và cơ sở vật chất ở trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng Hanbe luôn đạt chuẩn Quốc tế. Hơn nữa còn tâm huyết và nhiệt tình với các học viên, nhằm giúp các em đạt được trình độ tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Hanbee, ngoài được cấp giấy chứng nhận “Năng lực nói tiếng Hàn” thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng và nền tảng học lên các khóa biên – phiên dịch tiếng Hàn để trở thành thông dịch viên với cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng Số điện thoại: 0919 885 029 Website: https://www.hanbeeviet.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng - iMaster

Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng - iMaster, thành lập từ năm 2009 thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, là nơi lý tưởng để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và đạt được mục tiêu ngoại ngữ. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm, chương trình đào tạo đa dạng, trung tâm cam kết mang lại chất lượng giảng dạy cao. Đối tượng tham gia khóa học đa dạng, từ sinh viên đến người đi làm. Đến với iMaster, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, và cơ hội tư vấn nghề nghiệp phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà 9 tầng, 41 Lê Duẩn, Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0905 803 966 & 023 6629 3119 Email: ttnn@ufl.udn.vn Fanpage: www.facebook.com/iMaster.Danang/

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision - VKLC

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision - VKLC được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông… Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng Điện thoại: 023 6364 5772 hoặc 0912130340 Email: centuryvisionco@gmail.com Website: https://centuryvisioncompany.com/ Fanpage: www.facebook.com/trungtamtienghanvision

Truy cập danh mục dịch vụ của chúng tôi để tham khảo nhiều dịch vụ tốt nhất tại đà nẵng hiện nay mà vipvivu.com tổng hợp được nhé!