Kiểu Tóc Đẹp

Tham khảo bảng giá nhuộm tóc nữ mới nhất

Bạn đang có dự định nhuộm tóc nữ, bạn muốn tham khảo bảng giá nhuộm tóc nữ hiện nay, đừng lo bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần nhé

tham-khao-bang-gia-nhuom-toc-nu-moi-nhat

Ngày nay, nhu cầu làm tóc đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với nhiều bạn trẻ muốn thể hiện mình. Nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ tại bài viết ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảng giá nhuộm tóc nữ tại các salon để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Cách chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da

Nhuộm tóc là phương pháp thay đổi màu sắc cho mái tóc của bạn, che đi những sợi tóc bạc không đều hay tóc hư tổn do ánh nắng mặt trời, hay đơn giản là khiến bạn trông thật ấn tượng, nổi bật, trẻ trung và sành điệu. Trước khi tìm hiểu nhuộm tóc hết bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo cách chọn màu tóc phù hợp cho các bạn gái và các màu tóc tôn da nhé!

Trước hết, mọi người cần biết da mình thuộc tông ấm hay tông lạnh để có thể chọn cho mình loại thuốc nhuộm tóc phù hợp nhất. Để có được hình ảnh chính xác về màu da của bạn, chỉ cần đưa cổ tay của bạn ra ngoài nắng. Nếu các tĩnh mạch dưới da của bạn có màu xanh da trời, thì da của bạn thuộc tông lạnh; nếu chúng có màu xanh lá cây thì da của bạn thuộc tông ấm.

Bảng giá nhuộm tóc nam nữ tại các salon

tham-khao-bang-gia-nhuom-toc-nu-moi-nhat

Dịch vụ nhuộm tóc hiện nay đã trở nên phổ biến tại hầu hết các salon tóc. Mức giá nhuộm tóc nữ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại thuốc nhuộm mà salon sử dụng, tình trạng và đặc điểm của tóc như độ dài và độ dày, cũng như màu sắc mà bạn chọn. Thông thường, các màu sắc cơ bản như nâu sẽ có giá thấp hơn so với những màu sáng hơn hoặc màu cần tẩy tóc. Bảng giá nhuộm tóc nam nữ hiện nay dao động từ 300.000 đồng đến 2.000.000 đồng

Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào từng salon cụ thể và cũng cần lưu ý rằng các dịch vụ đi kèm như cắt, tạo kiểu và chăm sóc tóc cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí. Để biết chính xác về mức giá nhuộm tóc nữ tại từng salon, nàng nên liên hệ trực tiếp với salon hoặc tham khảo thông tin từ trang web hoặc fanpage của họ để có thông tin chi tiết và cập nhật nhất.

Dịch vụ nhuộm Bảng giá nhuộm chi tiết
Nhuộm tóc thông thường 450.000đ – 1.100.000đ
Nhuộm phủ bóng 700.000đ – 1.900.000đ
Nhuộm 3D 1.000.000đ – 1.500.000đ
Nhuộm xanh rêu 700.000đ – 1.800.000đ
Nhuộm highlight 300.000đ – 1.400.000đ
Nhuộm bạch kim 500.000đ – 5.000.000đ
Nhuộm (+ cắt) 800.000đ
Nhuộm dặm chân tóc 300.000đ
Nhuộm light 300.000đ
Nhuộm phủ bóng 800.000đ

Chi phí nhuộm tóc phụ thuộc yếu tố nào?

Nhuộm tóc hết bao nhiêu tiền ở các địa chỉ làm tóc có sự chênh lệch khá rõ ràng là do các yếu tố sau:

tham-khao-bang-gia-nhuom-toc-nu-moi-nhat

Phân khúc giá

Phân khúc giá thường được chia theo tệp khách hàng. Nghĩa là tùy theo từng đối tượng khách hàng mà các địa chỉ làm tóc sẽ quy định một mức giá riêng. Với những salon hướng tới khách hàng cao cấp, là người trưởng thành thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn. Còn với những cơ sở hướng tới đối tượng khách là công nhân, học sinh, sinh viên thì chi phí nhuộm tóc sẽ rẻ hơn.

Chất lượng dịch vụ

Mỗi địa chỉ làm tóc sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau tùy theo mức độ đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị. Với những salon chú trọng đến việc này thì mức giá nhuộm tóc sẽ cao hơn.

Tham khảo thêm: Công thức nhuộm tóc đỏ tím chuẩn salon

Kiểu tóc nhuộm

Hiện nay, có nhiều kiểu nhuộm tóc khác nhau như nhuộm tóc phổ thông, nhuộm highlight, nhuộm ombre,… Tùy thuộc vào từng kiểu nhuộm tóc mà mức giá sẽ có sự khác biệt. Trong đó, nhuộm highlight thường có mức giá khá rẻ do không đòi hỏi chuyên viên phải có quá nhiều kỹ năng. Còn nhuộm ombre lại có mức giá cao hơn hẳn vì cách xử lý màu rất phức tạp.

Màu nhuộm tóc

Tùy theo màu tóc gốc và màu định nhuộm, bạn sẽ được chỉ định là có cần tẩy tóc trước khi nhuộm hay không. Nếu phải thực hiện tẩy tóc, mức giá dịch vụ sẽ tăng cao do thợ phải xử lý nhiều khâu hơn và cần đến các sản phẩm chuyên dụng.

Một số câu hỏi về bảng giá nhuộm tóc thường gặp

Bên cạnh bảng giá nhuộm tóc nam nữ được tổng hợp trên đây, chắc hẳn bạn cũng rất quan tâm đến những câu hỏi cụ thể về từng dịch vụ nhuộm tóc khác. Cùng tìm hiểu và tham khảo câu trả lời tương ứng bạn nhé!

tham-khao-bang-gia-nhuom-toc-nu-moi-nhat

Giá móc light tóc là bao nhiêu?

Bảng giá nhuộm tóc nam nữ móc light là bao nhiêu cũng phụ thuộc vào số lượng tóc mà bạn muốn nhuộm, tuy nhiên chi phí này thường dao động từ 300.000 đến 1.400.000 đồng.

Chấm chân tóc hết bao nhiều tiền?

Chi phí cho dịch vụ chấm, dặm chân tóc thường khoảng 300.000 đồng.

Nhuộm balayage bao nhiêu tiền?

Đây là kỹ thuật nhuộm tóc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và cần khá nhiều thời gian, vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi bảng giá nhuộm tóc nam nữ balayage bao nhiêu tiền thường dao động trong khoảng 1.900.000 đồng đến 4.800.000 đồng.

Nhuộm và tẩy tóc hết bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào từng màu nhuộm mà các kỹ thuật viên sẽ quyết định xem tóc của bạn có cần phải tẩy hay không. Đối với các nhóm màu cần tẩy sẽ có giá khoảng 500.000 đến 5.000.000 đồng, chi phí tẩy tóc hết bao nhiêu cũng đã bao gồm trong giá này.

Nhuộm tóc đen bao nhiêu tiền?

Nhuộm tóc đen là dịch vụ cơ bản nhất, phụ thuộc vào màu nền của tóc trước khi nhuộm sẽ có một mức giá riêng, tuy nhiên giá nhuộm tóc đen nữ cũng chỉ trong khoảng 800.000 đồng (đã bao gồm cắt, tạo kiểu).

Nhuộm xám khói bao nhiêu tiền?

Giá nhuộm xám khói bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào độ dài, dày của tóc, nam và nữ cũng sẽ có mức giác riêng. Cụ thể, nhuộm tóc nam màu xám khói giá bao nhiêu thường dao động từ 200.000 đến 260.000 đồng, trong đó đã bao gồm chi phí tẩy tóc. Đối với nữ, giá nhuộm tóc thường cao hơn nhiều do đòi hỏi sự tỉ mỉ và cần nhiều thời gian, giá nhuộm màu xám khói thường dao động từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Trên đây là bài viết chi tiết mà Vip Vivu muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc và Đừng quên truy cập danh mục kiểu tóc đẹp để tham khảo thêm nhiều bài viết hay và mới nhất của chúng tôi.