Trang điểm

Những điều cần biết học trang điểm cô dâu hiện nay

Khoá học trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền? học trang điểm cô dâu mất bao lâu? Những điều cần biết học trang điểm cô dâu hiện nay

nhung-dieu-can-biet-hoc-trang-diem-co-dau-hien-nay

Học Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp đang được đánh giá là nghề kiếm tiền tiềm năng nhất cho giới trẻ hiện nay bởi không mất quá nhiều thời gian hay học phí, chỉ với 3 tháng là bạn đã có thể tự tin khởi nghiệp kiếm tiền hiệu quả. Bài viết dưới đây Vip Vivu sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về nghề này nhé.

Tại sao nghề trang điểm lại thu hút giới trẻ?

Nếu như theo học đại học, bạn phải mất từ 4 – 6 năm mới có thể tốt nghiệp và bắt đầu đi làm. Trong khi đó, đối với nghề makeup, một khoá học chỉ kéo dài từ 3 – 6 tháng là có thể ra nghề, và làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, thu nhập của nghề makeup không bị giới hạn. Tuỳ vào năng lực và định hướng nghề nghiệp của mỗi người mà nguồn việc của nghề này cũng rất đa dạng.

Điều kiện để học nghề makeup cũng rất đơn giản, không hề yêu cầu bằng cấp. Bạn chỉ cần yêu thích công việc makeup hoặc có một ít năng khiếu về thẩm mỹ là có thể theo học một khoá học makeup chuyên nghiệp và kiếm được thu nhập. Do đó, nghề makeup hiện nay là một trong những nghề nghiệp yêu thích của đông đảo giới trẻ hiện nay.

Nội dung khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Chắc chắn đây là điều bạn không thể bỏ qua bởi lẽ không có ai tự dưng mà giỏi, không có thợ trang điểm chuyên nghiệp nào lại không phải khổ luyện học hành cả. Bạn muốn từ một người không biết gì về trang điểm đến việc trở thành một thợ makeup chuyên nghiệp thì việc trải qua những khoá học từ cơ bản đến nâng cao là tất yếu.

noi-dung-khoa-hoc-trang-diem-co-dau-chuyen-nghiep

Khóa học makeup cô dâu cơ bản

Khoá học cơ bản này thường dành cho những học viên mới, chưa có nhiều kiến thức về trang điểm và cũng là mới bước chân vào nghề. Nội dung chính của các khoá cơ bản là giúp học viên định hướng được các khái niệm về các loại da, về mỹ phẩm, về xu hướng trang điểm thịnh hành và các kỹ thuật trang điểm cơ bản để tạo nên một khuôn mặt cô dâu rạng rỡ.

Tuy nhiên, tuỳ theo từng khoá học, năng lực của học viên và quy mô khác nhau của các trung tâm mà nội dung đào tạo cũng có những nét khác nhau. Người học cần nghiên cứu kỹ và định hướng bản thân để lựa chọn tối ưu nhất.

Tham khảo thêm:  Xem ngay xu hướng makeup tone Tây đẹp tự nhiên

Khóa học make up cô dâu nâng cao

Khoá học này với những kiến thức chuyên sâu, cao cấp nên phù hợp với đối tượng là các bạn đã biết về nghề, đang theo nghề và muốn học nâng cao hơn để cải thiện tay nghề, mở rộng cơ hội kiếm tiền. Nội dung khoá học này tập trung vào các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực trang điểm, các kỹ năng nâng cao và nhận định, cập nhật xu hướng trang điểm cùng cách layout khuôn mặt hoàn hảo nhất.

KHÓA MAKEUP CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP BAO NHIÊU TIỀN?

khoa-makeup-co-dau-chuyen-nghiep-bao-nhieu-tien

Khoá Trang Điểm Cô Dâu có học phí là 12.000.000 đồng cho 24 buổi. Học viên sẽ được ưu đãi ngay 5% học phí khi đóng trọn khóa học.

Học phí trên bao gồm đồng phục, giáo trình, lệ phí cấp chứng chỉ, mỹ phẩm/mỹ cụ thực hành/phục trang cô dâu cho các buổi học và thi, tuy nhiên KHÔNG bao gồm chi phí trang bị mỹ phẩm chuyên dụng (theo đặc tính da của từng học viên).

Đăng ký ngay từ bây giờ, học viên sẽ được hưởng chính sách trả góp học phí tiết kiệm (với khách hàng có thẻ tín dụng) hoặc trả góp với đối tác như Home Credit, HD Saison…

Bên cạnh đó, khi đóng cùng lúc các khóa thuộc ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp với tổng học phí từ 25 triệu trở lên, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 3%.

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin về các khoá học trang điểm cô dâu mới nhất mà vipvivu.com muốn chia sẻ đến các bạn. Truy cập ngay danh mục trang điểm makeup của chúng tôi để tham khảo những bài viết mới nhất nhé.