Tâm Sự

Có mệt không khi một mình cố gắng gồng gánh tất cả

Bạn có mệt không! khi một mình cố gắng gồng gánh tất cả, tôi chắc rằng ngoài kia sẽ và đang có rất nhiều người đang mệt mỏi với cuộc sống này nhưng đừng vội buông tay hãy đọc bài viết này và nổ lực hơn nhé!

Có mệt không khi một mình cố gắng gồng gánh tất cả

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi phải đối mặt với mọi thách thức một mình. Việc cố gắng gồng gánh tất cả có thể gây ra sự kiệt sức về cả tinh thần lẫn thể chất. Dưới đây là một số cảm xúc và lý do tại sao chúng ta có thể cảm thấy mệt mỏi trong tình huống này:

co-met-khong-khi-mot-minh-co-gang-gong-ganh-tat-ca

  1. Sự Cô Đơn: Cảm giác phải đối mặt với mọi thách thức một mình có thể tạo ra sự cô đơn và cảm giác cô lập. Không có ai để chia sẻ gánh nặng hoặc hỗ trợ có thể làm cho ta cảm thấy mệt mỏi và bất an.
  2. Áp Lực: Việc phải gánh vác tất cả trên vai có thể tạo ra áp lực lớn đối với tâm trí và cơ thể. Sự áp đặt và kỳ vọng từ bản thân hoặc từ người khác có thể làm cho ta cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.
  3. Thiếu Hỗ Trợ: Thiếu đi sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè hoặc cộng đồng có thể làm cho ta cảm thấy bị bỏ rơi và bất lực. Không có ai để giúp đỡ hoặc chia sẻ gánh nặng có thể làm cho ta cảm thấy mệt mỏi và thất vọng.
  4. Không Cân Bằng: Việc cố gắng gồng gánh tất cả mà không có sự cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống cá nhân có thể dẫn đến sự kiệt sức và cảm giác mất kiểm soát.

Trong những thời điểm như vậy, quan trọng là hãy nhớ rằng không có gì sai khi cần sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè hoặc chuyên gia nếu cần. Việc chia sẻ gánh nặng và hợp tác với người khác không chỉ giúp giảm bớt áp lực mà còn tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và chăm sóc cho chúng ta.

Những Cách Vượt Qua Cảm Giác Muốn Buông Xuôi

Nếu bạn cảm thấy mình không thể đi tiếp chặng hành trình cuộc đời, những lời khuyên chuyên môn này sẽ giúp bạn bình tâm và thay đổi suy nghĩ. Dưới đây là nhưng cách để bạn đối mặt và tự giúp mình nếu những suy nghĩ và cảm xúc này lờ mờ xuất hiện.

Bước từng bước một

Vô vọng và tuyệt vọng thường là những cảm xúc choáng ngợp và có thể khiến bạn cảm thấy không thể vượt qua những ngày hoặc tuần tiếp theo.

Tiến sĩ Michael Groat, Giám đốc Lâm sàng (CCO) tại Bệnh viện Silver Hill, đề xuất, “hãy làm mọi việc từng bước một, thậm chí trong khoảng thời gian năm phút” để làm cho cuộc sống trở nên dễ thở hơn.

Ông nói thêm “Khi đau khổ, đôi khi chúng ta có thể cảm thấy quá sức chịu đựng và cần phải giải quyết ngay mọi khó khăn. Hãy kiên nhẫn với chính mình.”

Tìm kiếm những cơ hội có ý nghĩa để tạo kết nối

Tiến sĩ Laura Erickson-Schroth, M.A., Bác sĩ tâm thần và Giám đốc chuyên môn (CMO) tại The Jed Foundation cho biết: “Con người là sinh vật xã hội. Mỗi chúng ta đều khác nhau, nhưng chúng ta có lý do hoặc mục đích đặc thù để chung sống và kết nối với nhau.”

Ví dụ, việc tạo kết nối hoặc mục đích có thể liên quan đến việc tình nguyện tại một trung tâm bảo tồn động vật địa phương hoặc học một kỹ năng mới trong một nhóm cộng đồng.

Theo một nghiên cứu năm 2018, công việc tình nguyện giúp đỡ người khác giúp chứng trầm cảm thuyên giảm. Nó cũng có thể cải thiện sức khỏe thể chất, sự hài lòng trong cuộc sống và phúc lợi xã hội.

Bà lưu ý: “Nghiên cứu về tự sát cho thấy rằng, đối với hầu hết mọi người, một lý do sống đủ mạnh có thể giúp họ tiếp tục sống.”

Tập trung vào những điều tích cực

Nếu mọi thứ dường như vô vọng, rất có thể bạn sẽ thấy khó nhận ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống - nhưng chúng vẫn ở đó. Smith nói: “Hãy viết một danh sách các lý do để sống. Cố gắng nghĩ ra càng nhiều càng tốt. Ngay cả những lý do nhỏ nhất cũng được tính!”Groat gợi ý “Hãy nghĩ về những người bạn yêu thương, bao gồm cả thú cưng. Điều quan trọng cần nhớ là những người này sẽ nhớ bạn.”

Cân nhắc việc ghi nhật ký về lòng biết ơn hàng ngày, vì đây có thể là một cách tuyệt vời để luôn nhắc nhở bản thân về những điều tích cực trong cuộc sống.

Khi tạo một danh sách, bạn chỉ bắt đầu với một danh sách ngắn cũng không sao. Nhưng khi bạn tiếp tục kết hợp thực hành này vào thói quen hàng ngày của mình, bạn có thể nhận thấy rằng danh sách của mình sẽ tăng lên.

Vận động

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng tập thể dục thực sự có ích.

Erickson-Schroth khẳng định: “Các nghiên cứu cho thấy hoạt động thể chất giúp cải thiện tâm trạng. Bạn sẽ không muốn làm điều đó vào lúc này, nhưng khi bạn làm xong, rất có thể bạn sẽ cảm thấy tốt hơn một chút.”

Bạn không thích chạy bộ? Không thành vấn đề: tất cả các hình thức vận động đều được tính. Cân nhắc tham gia vào những môn mà bạn yêu thích, có thể bao gồm: Yoga, Nhảy, Chạy bộ, Thái Cực Quyền, Nâng tạ

Lập kế hoạch trước cũng có thể khuyến khích bạn. Bà khuyến nghị: “Thật khó để bắt bản thân tập thể dục khi bạn đã cảm thấy mệt mỏi, vì vậy hãy đăng ký trước một lớp học hoặc hẹn đi dạo với một người bạn hàng tuần.”

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả cực hay và sâu lắng

Đôi khi cuộc sống không màu hồng như ta mong muốn, vì vậy những suy nghĩ tiêu cực cũng bắt đầu xuất hiện. Đọc những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả để hiểu rõ hơn nhé!

Stt mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống

Cảm xúc mệt mỏi và muốn buông bỏ trong cuộc sống là một trạng thái tinh thần mà mỗi người đều đã từng trải qua. Đôi khi, áp lực từ cuộc sống, công việc và mọi trách nhiệm dường như vượt quá khả năng chịu đựng.

Mệt mỏi không chỉ tồn tại ở thể chất mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, khiến người ta cảm thấy kiệt sức và không muốn tiếp tục chiến đấu. Cùng đọc qua những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả trong cuộc sống hay dưới đây nhé!

1. Cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, đừng mãi trách cứ mà hãy tập quen dần với điều đó.

2. Thời điểm đáng buồn nhất là khi bạn nhận ra bản thân thậm chí không biết đang làm gì, cần gì và mong muốn điều gì ở phía trước.

3. Trong khi đối diện với bế tắc, thay vì mãi chìm đắm trong bực dọc, hãy nghĩ đến “Chấp nhận” để rồi “Vượt qua”.

4. Khi phải đối diện với áp lực chồng chất và hàng tá những suy nghĩ linh tinh, thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được thư thả an yên trước những bộn bề cuộc sống.

5. Càng trưởng thành ta càng trở nên cứng cỏi, nhưng đâu ai hiểu rằng trong thâm tâm ta mệt mỏi đến thế nào

6. Này cô gái! Nếu quá mệt mỏi hãy nhớ rằng em còn quyền được nghỉ ngơi. Không việc gì phải gồng mình lên chịu đựng như vậy, hãy luôn nhớ yêu thương chính mình.

7. Càng lớn con người ta càng phải học cách đối diện và dung hòa nhiều thứ trong cuộc sống… tập thích nghi và quen dần với cả những điều thích và không thích.

8. Im lặng là cách tốt nhất để nhận ra ai mới là người bên cạnh lúc ta cần.

9. Không phải chỉ những vết thương chảy máu mới là đau. Đôi khi những tổn thương bên trong không nhìn thấy máu mới thực sự là vết cắt chí mạng.

10. Sống trong náo nhiệt mới biết trân trọng phút giây tĩnh lặng an yên. Trải qua đau thương mới cảm nhận được niềm vui sướng. Và, phải mất đi rồi mới hiểu và trân trọng được giá trị của cái đang có. Cuộc đời là một sự mỉa mai đến buồn cười!

11. Đừng quá sa đà vào niềm vui của thành công mà quên đi những bài học thất bại đã từng.

12. Lắm lúc trên đường đời chúng ta sẽ cảm thấy mặc dù mình không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ.

13. Tôi lúc tự hỏi phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi? Những mệt mỏi, áp lực mãi không thấy điểm dừng. Chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả ngay lúc này.

14. Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đến nơi nào đó không có người. Nơi mà không phải đối diện với sự giả dối, chỉ có nụ cười không có muộn phiền.

15. Lắm lúc ước rằng bản thân được chết đi vài phút, để não chẳng phải nghĩ suy những điều phiền toán nữa. Hoặc không thì cứ ngô nghê như trẻ con cũng tốt.

16. Dù cho bạn trở nên vô hình trong thoáng chốc, thì cuộc sống này vẫn cứ tiếp diễn. Con người vẫn cứ tiếp tục bước đi, những cuộc hội ngộ lẫn chia ly vẫn sẽ diễn ra theo vận mệnh an bày.

17. Sẽ đến thời điểm mà bạn nhận ra rằng, trưởng thành thật sự là khi bạn có thể tự chịu đựng mọi thứ một mình.

18. Những gì phải diễn ra vẫn sẽ diễn ra như đúng vận mệnh. Những chuyện đã qua sẽ không thể cứu vãn, bài học sau đau thương là để giúp ta cứng cỏi mà bước tiếp.

19. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì cũng sẽ vượt qua. Nếu không có người bên cạnh, một mình chống chọi cũng chỉ là vất vả hơn một chút mà thôi.

20. Chẳng có loại tẩy nào trên đời có thể xoá sạch được quá khứ đã từng. Cũng như chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những điều đã đánh mất!

Stt thể hiện sự mệt mỏi muốn buông xuôi trong tình yêu đổ vỡ

Trái tim mệt mỏi trong tình yêu thường đến khi tình yêu không còn được đáp trả, khi một mình đối diện với những biến cố hay khi mối quan hệ không còn đem lại niềm vui và hạnh phúc như trước. Cảm giác mệt mỏi có thể xuất phát từ sự thiếu giao tiếp, sự bất đồng quan điểm không giải quyết được, hoặc thậm chí là sự mất niềm tin vào người kia.

Muốn buông xuôi trong tình yêu thường đến khi nỗi đau trở nên không thể chịu đựng được nữa. Có lúc, người ta mong muốn từ bỏ để thoát khỏi cảm giác đau khổ và không còn hy vọng vào việc sửa chữa mối quan hệ.

1. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

2. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

3. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

4. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

5. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

6. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

7. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

8. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.

9. Mơ một giấc mơ rất thực, Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói. À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế! Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

10. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

11. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

13. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

14. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

15. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

16. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

17. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

18. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

19. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

20. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

Những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả trong công việc

Khi cảm xúc mệt mỏi lấn át trong công việc, nó thường đến từ áp lực liên tục, gánh nặng của trách nhiệm, và cảm giác không thể đáp ứng được mọi kỳ vọng. Cảm giác này có thể bắt nguồn từ sự kiệt sức về cả thể chất lẫn tinh thần, khiến người ta muốn buông xuôi tất cả để thoát khỏi áp lực không ngừng.

1. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

2. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

3. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

4. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

5. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

6. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

7. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

8. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.

9. Mơ một giấc mơ rất thực, Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói. À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế! Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

10. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

11. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

13. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

14. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

15. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

16. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

17. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

18. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

19. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

20. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

Tổng hợp stt mệt mỏi muốn buông xuôi về gia đình

Gia đình thường là nơi chúng ta tìm kiếm sự an toàn, nhưng đôi khi cũng là nguồn gốc của stress. Bận rộn với công việc, việc chăm sóc con cái, hoặc việc quan tâm đến các vấn đề của mỗi thành viên trong gia đình có thể dẫn đến sự kiệt sức tinh thần.

Mệt mỏi trong gia đình cũng có thể đến từ sự xung đột, hiểu lầm hoặc áp lực từ việc phải cân nhắc và làm hài lòng nhiều ý kiến khác nhau. Đôi khi, người ta cảm thấy mệt mỏi vì không thể tìm thấy sự hiểu biết hay hỗ trợ đủ lớn từ người thân trong gia đình.

1. Người đàn ông thành công khi kiếm nhiều hơn số tiền mà vợ tiêu. Người phụ nữ thành công khi tìm thấy người đàn ông đó.

2. Là do bản thân quá nhàm chán, hay mọi thứ diễn ra quá vô vị. Tôi như lãnh cảm với cuộc sống này.

3. Tôi vẫn thức đêm không phải vì mất ngủ, không phải vì bận công việc. Có thể do sự mệt mỏi tinh thần khiến tôi thao thức mãi.

4. "Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh”, chuyện gia đình tôi chẳng thể tìm sự đồng cảm từ bất cứ ai.

5. Trong cuộc sống mỗi người luôn có một điểm tựa đó là gia đình, nhưng gia đình tan nát tôi biết dựa vào vai ai?

6. Nếu không có các thành viên trong gia đinh thi làm gì có hạnh phúc?

7. Hãy luôn yêu thương và dành thời gian cho gia đình, bởi khi mất đi không thể tìm lại.

8. Đừng mãi than thở về gia đình. Chúng ta còn may mắn hơn những đứa trẻ mồ côi ngoài lề đường.

9. Không có gia đình nào là hoàn hảo, có cãi vả, có bất hòa nhưng cũng có niềm vui, hạnh phúc dẫu cho có ngắn ngủi.

10. Không có gia đình bên cạnh, cuộc sống này trở nên vô nghĩa.

11. Trong một gia đình hạnh phúc các thành viên là những người quan trọng, một mình không thể tự xây dựng một gia đình yên ấm.

12. Chúng ta có thể đi bất cứ nơi đâu nhưng chỉ có một gia đình để quay về, dù cuộc sống có quay lưng chúng ta vẫn có điểm tựa là gia đình.

13. Nếu mệt mỏi quá hãy nghỉ ngơi, qua đêm nay thôi chúng ta lại chiến đấu tiếp.

14. Những lúc mệt mỏi áp lực như thế này ước gì có gia đình bên cạnh.

15. Đừng mãi nhìn lên, hãy nhìn xuống để biết chúng ta còn may mắn hơn biết bao người trong xã hội này.

16. Cuộc sống mà luôn luôn có những mệt mỏi bởi công việc, áp lực từ gia đình. Người vượt qua được sẽ thực sự trưởng thành.

17. Sự mệt mỏi trong công việc không đáng sợ bằng mệt mỏi từ gia đình, sức ép đè nặng đôi vai gầy.

18. Tôi ước ai đó có thể mang lại cho tôi một nụ cười, đôi khi dơn giản thôi nhưng sẽ tiếp thêm nghị lực vượt qua khó khăn.

19. Cuộc sống giống như hoa hồng mà hoa hồng nào chẳng có gai.

20. Mưa nào cũng tạnh, khó khăn nào cũng sẽ qua.

Hy vọng, qua bài viết chia sẻ "Có mệt không! khi một mình gồng gánh tất cả" mà Vip Vivu chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một lối suy nghĩ tích cực và cố gắng vượt qua được những giai đoạn khó khắn của hiện tại. Và đừng quên một điều, ngoài kia còn rất nhiều người bế tắt như bạn và họ đã vượt qua được thì tại sao bạn không thể!

Truy cập danh mục: blog tâm sự của vipvivu.com để tham khảo nhiều bài viết hay và mới nhất nhé!

Link video: Một mình gồng gánh tất cả! có mệt không

danh sách cùng chủ đề: Tổng hợp những "video buồn tâm trạng mới nhất"